ตะกรุดจำปาสี่ต้น - อาจารย์นุ สยามมงคล

Breaking

บูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของดีที่นี่

ตะกรุดจำปาสี่ต้น

ตะกรุดจำปาสี่ต้น เป็นของขลังของดีที่พระเกจิอาจารย์สายล้านนาได้จัดสร้างขึ้นไว้ที่เห็นเป็นต้นตำรับได้แก่ตะกรุดจำปาสี่ต้นที่สร้างโดยพระเดชพระคุณหลวงปู่ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก โดยการผูกอักขระเลขยันต์ไว้เป็นเคล็ดลับ โดยใช้หัวใจอักขระคาถา 4 แบบ ไว้เป็นตะกรุด 4 ดอก 4 โดยคาถาที่ลงก็สุดแล้วแต่ว่าเกจิอาจารย์ท่านจะนำคาถาแบบใดเป็นอุปเท่ห์วิธีลงไป แล้วผูกตะกรุดทั้งหมดไว้เป็นพวงเดียวกันซึ่งลักษณะการผูกตะกรุดอาจจะแตกต่างกันไปบางท่านก็ผูกเข้าด้วยกันเป็นพวงเดียวกัน หรือเกจิอาจารย์บางท่านผูกตะกรุดร้อยเรียงกันไป 4 ดอก

ได้จัดสร้างตะกรุดจำปาสี่ต้นขึ้นเพื่อสืบสานตำนานของขลังของดี โดยนำอักขระคาถา 4 ชุดที่เป็นบทในอิติปิโสรัตนมาลา ที่มีอิทธิคุณเด่นทางด้านเมตตามหานิยมโดยเฉพาะมาลงเป็นตะกรุด 4 ดอก โดยผูกเป็น 4 สายเข้าด้วยกันเพื่อให้มีลัษณะคล้ายกลีบของดอกจำปาที่แยกกันออกมา


ตะกรุดจำปาสี่ต้นบูชาไว้ดีทางด้านเมตตามหานิยม คนรักคนชมชอบ เป็นมหาเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เจรจาธุรกิจการค้า เข้าหาผู้ใหญ่เพศตรงข้างดียิ่งนัก หรือจะใช้ทางเมตตาค้าขายก็ดีนัก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยทุกอาชีพที่ต้องการบูชาของดีทางด้านเมตตามหานิยม ไว้กับตัว

คาถาบูชา ตั้งนะโม 3 จบ ตามด้วย ปิโยเทวะนุสสานัง ปิโยพรมมานะมุตตะโม ปิโยนาคะสุปัณณานัง ปิณินทริยังนะมามิหัง (7 จบ) แล้วอธิษฐานตามใจปรารถนา ห้ามใช้ในทางผิดศีลธรรม

Tags : ตะกรุดจำปาสี่ต้นตะกรุดตะกรุดเมตตามหานิยม