บูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของดีที่นี่

รายการวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง

พระกริ่งขุนแผน พิธีปลุกเสกฤกษ์จันทร์วันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำเดือน 10

พระกริ่งขุนแผน

องค์พ่อขุนแผน หรือพระยากาญจน์บุรี ประวัติตามคำบอกเล่าของครูบาอาจารย์ ขุนแผนเป็น เป็นยอดวีรบุรุษของแผ่นดินสยามที่ลูกหลานคนไทยสมควรจะจดจำและน้อมรำลึกถึงวีรกรรมอันกล้าหาญและความเสียสละของท่านที่ทำหน้าที่ปกป้องบ้านเมืองไม่ให้ตกเป็นเมืองขึ้นของอริราชศัตรู ประกอบกับคุณงามความดีที่ท่านได้ปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความสื่อสัตย์สุจริตเห็นแก่ประโยนชน์ของบ้านเมืองเหนือกว่าสิ่งอื่นใด ท่านเป็นทั้งนักรบที่เก่งกาจกล้าหาญ และเป็นนักรักที่น่าเคารพศรัทธา ของผู้ที่ใกล้ชิดและประชาชนเป็นอย่างมาก

ตามคำบอกเล่าของครูบาอาจารย์ผู้ที่สำเร็จญาน ท่านได้กล่าวไว้ว่าขุนแผน ท่านเป็นพระโพธิสัตว์ที่ปรารถนาพุทธภูมิ คือท่านบำเพ็ญบารมีเพื่อจะไปเป็นพระพุทธเจ้าในอนาคตกาล นอกจากชาติที่เป็นขุนแผนแล้วท่านยังลงมาเกิดเป็นบุคคลสำคัญของไทยอีกหลายท่าน ซึ่งลูกหลานหรือคนที่เคารพศรัทธาในท่านต่างทราบกันดี

พระกริ่งขุนแผนรุ่นนี้จัดสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงคุณของพ่อขุนแผน และเพื่อเป็นการเสริมบารมีให้กับท่าน อนึ่งเพื่อเป็นพระเครื่องที่ระลึกไว้ให้กับลูกหลานและผู้ที่เคยร่วมบารมีมากับพ่อขุนแผนไว้เป็นที่ระลึกนึกถึงท่าน

พิธีปลุกเสก
พิธีปลุกเสกนำฤกษ์

-พิธีปลุกเสกนำฤกษ์ วันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ตรงเป็นวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๑๐ และเป็นวันจันทร์ ซึ่งตามตำราพระเวทย์ถือเป็นวันสำคัญ คือเป็นฤกษ์จันทร์ วันเพ็ญ หรือจันทร์ซ้อนจันทร์ ทำพิธีปลุกเสกโดยอันเชิญองค์ญานบารมีขององค์พ่อขุนแผนมาบรรจุในพระกริ่งทุกองค์ พร้อมทั้งเทวดาและครูบาอาจารย์มาร่วมอำนวยประสิทธิ์ประสาท

-นำเข้าร่วมพิธีพุทธาภิเษกพร้อมกับพระกริ่งโพธิสัตว์และวัตถุมงคลอื่น ในวันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ ขึ้น ๑๐ ค่ำ เดือน ๑๐ เป็นวันมหามงคลฤกษ์

-อาจารย์สมราชฐ์ปลุกเสกบรรจุพลังเวทย์ญานบารมีให้อย่างเข้มขลังพระกริ่งขุนแผนนี้อิทธิคุณอำนาจดีทางด้าน เมตตามหานิยม โภคทรัพย์โชคลาภ เสริมดวงเสริมบารมี เสริมตำแหน่งหน้าที่การงาน ธุรกิจการค้าได้ดียิ่งนัก

พระกริ่งขุนแผนเนื้อนวะโลหะ(ชุดกรรมการ)


พระกริ่งขุนแผนเนื้อทองแดง(ชุดกรรมการ)


พระกริ่งขุนแผนเนื้ออัลปาก้า(ชุดกรรมการ)


พระกริ่งขุนแผนเนื้อทองเหลือง ราคาบูชาองค์ละ 500.-

   บูชาพระกริ่งขุนแผนชุดกรรมการ 1 ชุด บูชา 3,500.- ประกอบด้วย
    -พระกริ่งขุนแผนเนื้อนวะโลหะ 1 องค์
    -พระกริ่งขุนแผนเนื้ออัลปาก้า 1 องค์
    -พระกริ่งขุนแผนเนื้อทองแดง 1 องค์
    -พระกริ่งขุนแผนเนื้อทองเหลือง 3 องค์
สนใจบูชาโทร. 083-7579319
พระกริ่งขุนแผน พิธีปลุกเสกฤกษ์จันทร์วันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำเดือน 10 พระกริ่งขุนแผน พิธีปลุกเสกฤกษ์จันทร์วันเพ็ญขึ้น 15 ค่ำเดือน 10 Reviewed by Siammongkol thai amulet on กันยายน 06, 2560 Rating: 5

รายการที่เกี่ยวข้อง

ขับเคลื่อนโดย Blogger.