ผ้ายันต์พญาครุฑ มหาลาภ เสริมบารมี - อาจารย์นุ สยามมงคล

Breaking

บูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของดีที่นี่

วันพุธที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2560

ผ้ายันต์พญาครุฑ มหาลาภ เสริมบารมี


ยันต์พญาครุฑเสริมบารมีอำนาจ หน้าที่การงาน ธุรกิจการค้า คุ้มครองป้องกันภัย
ราคาบูชาผืนละ 300.-


พญาครุฑ มีที่มาจากหลายตำนาน ทั้งของทางฮินดูก็มีตำนานบันทึกไว้ ว่าเป็นพาหนะของพระวิษณุ นอกจากนั้นยังมีตำนานที่มาจากตำนานของป่าหิมพานต์ ซึ่งเชื่อว่าเป็นมิติอีกมิติหนึ่งที่ซ้อนอยู่กับโลกมนุษย์ ซึ่งพญาครุฑเป็นเทพที่มีอิทธิฤทธิ์มาก มีลักษณะของลำตัวร่างกายเหมือนกับมนุษย์มีหน้าคล้ายนกอินทรีมีปากเหมือนนก มีปีกบินได้ มีขาและท้าวเป็นกรงเล็บเหมือนกอินทรี สวมชฏา และมีเครื่องทรงคล้ายกับเทวดา มีฤทธิมากเหาะเหินเดินอากาศได้ และมีอิทธิฤทธิ์บันดาล

อิทธิพลความเชื่อเรื่องพญาครุฑ ยังมีอิทธิพลในการปกครองของไทยมาตั้งแต่โบราณกาลมีความเชื่อว่าพญาครุฑเป็นพาหะของพระนารายณ์ ซึ่งพระนารายณ์ถือเป็นมหาเทพที่จุติลงมาเป็นพระมหากษัตริย์ และขี่ครุฑเป็นพาหนะ และครุฑยังได้ถูกนำมาเป็นเครื่องหมายในทางราชกาลของไทย

ส่วนพญาครุฑในตำนานของพระเวทย์วิทยาคมแล้ว ได้มีการบันทึกไว้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นคาถา หรือ ยันต์ที่โบราณจารย์ได้ผูกขึ้นเป็นวิชา และได้ถูกนำมาสร้างเป็นเครื่องรางของขลัง เครื่องรางของขลังประเภทพญาครุฑที่พระเกจิอาจารย์สร้างขึ้น และได้รับความนิยมมากอันเนื่องด้วยประสบการณ์เล่าขานถึงความศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้บูชาไปแล้วบังเกิดผลได้แก่ พญาครุฑ หลวงพ่อเส็ง วัดบางนา จังหวัดปทุมธานี พญาครุฑ หลวงพ่อวราห์ วัดโพธิ์ทอง กทม. พญาครุฑ หลวงปู่ผาด วัดบ้านไร่ จ.อ่างทอง และนอกจากนั้นยังมีพระเกจิอาจารย์อีกหลายท่านที่ได้นำวิชาครุฑมาสร้างเป็นเครื่องรางของขลัง

ความนิยมในการบูชาเครื่องราง พญาครุฑ ได้รับความนิยมบูชามาก ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการบูชาเพื่อเสริมตำแหน่งหน้าที่ หรือแม้แต่ผู้ที่ทำการใหญ่ ทำธุรกิจต่างๆก็มักจะหาพญาครูฑไว้บูชาเสมอเพื่อเสริมบารมี เสริมอำนาจ และเสริมความสำเร็จ เพราะพญาครุฑนั้นมีฤทธิ์มาก และเป็นมีบารอำนาจ

ผ้ายันต์ พญาครุฑมหาลาภ เสริมวาสนาบารมี มีรูปพญาครุฑตรงกลางล้อมรอบด้วยยันต์และคาถาเกี่ยวกับการเสริมบารมีโชคลาภ บูชาไว้กับตัว หรือติดไว้ที่ทำงาน ห้างร้านบริษัท ดีทางด้านคุ้มครองป้องกันสิ่งไม่ดีทั้งหลาย บังเกิดลาภผล เสริมหน้าที่การงานความสำเร็จ และเสริมบารมีได้ดียิ่งนัก


พิธีปลุกเสกอันเชิญพญาครุฑลงบรรจุในผ้ายันต์ทุกผืน มีจารอักขระยันต์นะมหาสำเร็จ และปั๊มตรายาง บูชาดียิ่งนัก

ผ้ายันต์พญาครุฑ ขนาด 9x7 นิ้วราคาบูชา 300.-

คาถาบูชาพญาครุฑ(ตำรับเฉพาะผ้ายันต์ครุฑรุ่นนี้เท่านั้น)
อิติครุฑธานัง ปิงยังมะมะ สิทธิกิจจัง สิทธิกัมมัง สิทธิเตโช ชะโยนิจจัง สัพพะสิทธิภวันตุเม (ท่อง 3 จบ) เสร็จแล้วอธิษฐานให้พญาครุฑช่วยตามที่ปรารถนา หากสำเร็จให้ถวายผลไม้น้ำเปล่าและทำบุญตามสะดวกอุทิศให้พญาครุฑก็จะดียิ่งๆขึ้นไป