บูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังของดีที่นี่

รายการวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง

ขุนแผนชมตลาด สุดยอดแห่งเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม


ขุนแผนชมตลาด มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม

ขุนแผนชมตลาดเป็นเครื่องรางของขลังที่มีลักษณะเป็นรูปผู้ชายแต่งตัวทหารโบราณถือดาบถือร่มอยู่ กำลังเดิน มีตำนานที่มาจากตำนานของขุนแผน หรือพระยากาญจน์บุรี ขุนศึกผู้เป็นนักรบและนักรักในสมัยกรุงศรีอยุธยาที่มีตำนานเล่าขานมาช้านาน โดยขุนแผนท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านพระเวทย์วิทยาคมและเป็นที่เคารพรักของชาวบ้านในยุคนั้นเป็นอย่างมาก แม้แต่ในตำราพระเวทย์ยังมีบันทึกไว้ถึงวิชาขุนแผนที่มีคุณอำนาจอันลือลั่นทางด้านเมตตามหานิยม พระเกจิอาจารย์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ได้สร้างขุนแผนขึ้นมามากหลายอิทธิคุณอำนาจเป็นที่ลือลั่นกล่าวขานโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านเมตตามหานิยม โภคทรัพย์โชคลาภ

ขุนแผนชมตลาดมีพระเกจิอาจารย์หลายท่านได้สร้างขึ้นที่เป็นที่กล่าวขานมากที่สุดได้แก่ขุนแผนชมตลาด ของพระเดชพระคุณหลวงปู่ชื่น ติคณาโณ แห่งวัดตาอี จ.บุรีรัมย์ที่ท่านได้จัดสร้างพระขุนแผนชมตลาดทำการปลุกเสกจนมีความขลังเป็นที่เสาะแสวงหาของบรรดาลูกศิษย์ลูกหาและผู้ที่ชื่นชอบของขลังทางด้านเมตตามหานิยมเป็นอย่่างยิ่ง

ขุนแผนชมชมตลาดที่ได้จัดสร้างขึ้นนี้ เป็นพิมพ์โบราณและเป็นแบบกดมือทุกองค์  ชนวนมวลสารที่ใช้จัดสร้างได้นำมหาเสน่ห์หลายอย่างอาทิเช่นผงขุนแผนเก่าของเกจิอาจารย์ น้ำมันเสน่ห์ น้ำมนต์มหาเสน่ห์(ไม่มีมวลสารทางด้านภูติพรายใดๆทั้งสิ้น)  ทำการกดมือทีละองค์ปลุกเสกด้วยวิชาขุนแผนและคาถาทางด้านเมตตามหานิยม โภคทรัพย์โชคลาภ ด้านหลังจารยันต์ "นะเข้าหา" ที่มีอิทธิคุณอำนาจโดดเด่นทางด้านเรียกจิตเรียกใจคนเป็นอย่างยิ่ง

ขุนแผนชมตลาดพิมพ์โบราณ กดมือ อิทธิคุณอำนาจโดดเด่นทางด้านมหานิยมคนนิยมชมชอบ ผู้ใหญ่รักเอ็นดู เป็นเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามและคนทั่วไป และโชคลาภค้าขาย เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นพ่อค้าแม่ค้า ศิลปิน นักร้อง นักแสดง และผู้ที่ชอบของขลังทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม

หมายเหตุ ให้บูชาด้วยความรับผิดชอบห้ามใช้ในทางผิดศีลธรรมผิดคู่คนอื่น หรือทำให้เขาเจ็บช้ำน้ำใจ

ขุนแผนชมตลาด ราคาบูชา 500.-
ขุนแผนชมตลาด สุดยอดแห่งเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ขุนแผนชมตลาด สุดยอดแห่งเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม Reviewed by Siammongkol thai amulet on มีนาคม 29, 2560 Rating: 5

รายการที่เกี่ยวข้อง

ขับเคลื่อนโดย Blogger.